Photo by Josh Riemer / Unsplash

VGS Imperium. Supercharged!

Cập Nhật 20 tháng 6, 2020

VGS vui mừng mang đến cho bạn bản cập nhật BIOS 0114 và VGS Control Center 2.2.0.15 dành cho laptop VGS Imperium với hàng loạt tính năng mới. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

👨‍👩‍👧‍👦 Cải thiện khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ

Từ phiên bản VGS Control Center 2.2.0.15, bạn sẽ không cần phải cài đặt lại VGS Control Center giữa hai phiên bản để chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. VGS Control Center từ nay chỉ còn một bản cài đặt duy nhất hỗ trợ cả Tiếng Việt (mặc định) và Tiếng Anh cùng 12 ngôn ngữ khác.

😶 Quạt hoạt động êm ái hơn

Tùy chọn Minimum Fan Duty Cycle mới cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt tối thiểu khi laptop VGS Imperium hoạt động ở chế độ nhàn rỗi hoặc tải trọng thấp. Mặc định được thiết lập ở 30%, bạn nên chọn mức 25% để quạt hoạt động êm ái hơn.

🆒 Cho phép quạt luôn chạy

Tùy chọn Disable passive cooling mode mới cho phép quạt luôn hoạt động ở mức 25% kể cả khi nhiệt độ máy ở mức thấp.

BIOS
VGS Control Center

🔋 Kéo dài tuổi thọ pin

Tùy chọn Battery Charge Toplimit mới cho phép bạn điều chỉnh mức sạc pin tối đa với 5 tùy chọn: 60%, 70%, 80%, 90% và 100%. Laptop VGS Imperium sẽ ngừng sạc khi dung lượng pin đạt mức sạc bạn đã chọn.

BIOS
VGS Control Center

⚡ Undervolt CPU

Tùy chọn Core Voltage Offset mới cho phép bạn điều chỉnh mức giảm điện áp của CPU từ -150mV đến -0mV ngay trong BIOS một cách tiện lợi mà không sợ xung đột với các phần mềm khác trong hệ điều hành, mặc định được thiết lập ở mức -50mV.

🔓 FN Lock + Esc

Tùy chọn Enable Fn Lock+Esc mới cho phép bạn linh hoạt chuyển đổi công dụng của hàng phím chức năng (hàng phím F) bằng tổ hợp phím FN + Esc.

BIOS
VGS Control Center

✅ Cập nhật BIOS tự động với Intel® Driver & Support Assistant

BIOS của VGS Imperium sẽ luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất thông qua phần mềm Intel® Driver & Support Assistant (Intel® DSA). Tải về Intel® DSA tại đây.

Tags

Phan Thành Lập

COO @ VGS & Co-founder @ Vietnam Gaming Setup

Tuyệt vời! Bạn vừa đăng ký thành công.
Tuyệt vời! Tiếp theo, hãy hoàn tất checkout để có thể truy cập.
Chúc mừng! Bạn đã đăng nhập thành công.
Thành công! Tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bây giờ bạn có thể truy cập tất cả nội dung.